Nội dung khóa học chuyên sâu về nhà dân dụng

 • Hiện nay đất nước ta đang trong đà phát chiển với dân số gia tăng chóng mặt, đồng nghĩa với các công trình xây dựng cũng mọc nên khắp mọi nơi. Từ nông thôn đến thành phố cùng vô số các dự án dân sinh lớn nhỏ, các công trình công cộng, chung cư, nhà ở tập thể, trường học, khu du lịch…đang được xây dựng và chuẩn bị khởi công nhiều vô kể.
 • Các công trình được phân thành nhiều loại như: công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, giao thông, nông nghiệp…vv. Và tỉ lệ xây dựng chiếm nhiều nhất trong các loại trên đó là công trình xây dựng dân dụng. Ví dụ như: nhà lô, nhà trên phố, biệt phủ hay biệt thự độc lập, nhà dạng ống, văn phòng nhỏ, nhà 1 tầng, 2tầng, 3 tầng…
 • Với số lượng công trình nhiều như vậy đồng nghĩa nguồn nhân lực sẽ rất được coi trọng sử dụng đặc biệt là những người kinh nghiệm về kết cấu hay thiết kế nhà cửa.
 • Có thể bạn không biết rằng rất nhiều người học trong các trường đại học có bằng cấp kỹ sư, nhưng rất nhiều người lại không thể tự tay thiết kế tính toán được một bộ hồ sơ công trình ngoài thực tế bởi môi trường đại học quá khuôn khổ với quá nhiều kiến thức về lí thuyết mà không có tính áp dụng thực tế cao. Đây là một vấn đề rất quan trọng và nếu không hoàn thiện được kỹ năng thiết kế kết cấu này với nghề xây dựng thì nó sẽ là trở ngại rất lớn với công việc, cũng như với các bạn đang muốn tìm việc với yêu cầu cao của các công ty hiện nay.
 • Ví dụ đơn giản như: khi bạn được nhận một công trình bạn phải biết lên phương án thiết kế kết cấu, tính toán được tính khả thi của công trình, phương án chiển khai phải tiết kiệm chi phí, chiển khai được phương án đó, cần tính toán các con số với thông số thực tế, tính toán được địa chất để công trình có được tính bền vững cao…và nhất nhiều thứ bạn cần phải tính toán hoàn thiện cho 1 công trình. Bạn nên biết rằng lý thuyết và thực tế khác nhau rất nhiều.
 • Vậy hãy để trung tâm đào tạo thiết kế kết cấu xây dựng Hải Phòng giúp bạn hoàn thiện kỹ năng này. Chúng tôi có những giáo viên đã nhiều năm trong nghề về lĩnh vực thiết kế kết cấu công trình xây dựng, bao gồm các công trình lớn nhà cao tầng và nhà dân sinh, nhà dân dụng. Khóa học cam kết bạn có thể hoàn thiện kỹ năng thiết kế kết cấu thực tế và đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng nhân sự của các công ty thiết kế xây dựng hiện nay.

Học thiết kế kết cấu nhà dân dụng bạn sẽ được gì?

 • Trong khóa học kết cấu nhà dân dụng này giáo viên của chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn kiến thức chuyên sâu và mang tính chất thực tế với các giáo án công trình đã áp dụng thực tế. Và bạn sẽ có thể tự tay tạo ra một bộ hồ sơ kết cấu công trình hoàn thiện với chuẩn các yêu cầu về kỹ thuật trong xây dựng.
Khóa học thiết kế kết cấu nhà dân dụng ở Hải Phòng

Khóa học này dành cho ai?

 • Sinh viên mới ra trường hoặc các bạn muốn có thêm nhiều kinh nghiệm về chuyên ngành thiết kế trong xây dựng.
 • Các bạn chuyên ngành thiết kế và chưa có kinh nghiệm hoặc ýt kinh nghiệm muốn xin việc làm.

Tóm tắt qua về nội dung trong khóa học

 • Khóa học được nên nội dung chi tiết với giáo trình bài bản chuyên sâu về thiết kế kết cấu, phương pháp đào tạo khoa học và bám sát vào thực tế nhất cho học viên hình dung công việc khi tốt nghiệp khóa học. Các bài tập thực hành thiết kế trên một công trình nhà dân dụng thực tế của khách hàng. Các bạn sẽ có cái nhìn khác hoàn toàn với việc chỉ nghe lí thuyết. Hiểu rõ quy trình tiết kế mà một người kỹ sư phải làm. Đưa ra các phương án tối ưu về mọi mặt, từ tính an toàn cho đến tính khả thi khi triển khai thực tế cho khách hàng. Hoàn thiện các bộ hồ sơ chuẩn kết cấu cho các công trình một cách chi tiết, chuyên nghiệp.
 • Trung tâm với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thiết kế kết cấu, đã thực hiện rất nhiều các dự án lớn nhỏ cho các loại công trình khác nhau, đặc biệt với nhà dân dụng cho nhiều khách hàng nên có thể hướng cho học viên phương pháp học nhanh để có thể làm việc thực tế. Loại bỏ được nhưng phần không cần thiết và quá cứng nhắc trên lí thuyết cho học viên. Phương pháp giảng dạy chậm dãi và dễ hiểu nên mọi học viên đều có thể tiếp thu và nhớ được kiến thức ngay trong buổi học.
 • Sau khi đã kết thúc khóa học thì bạn có thể nắm chắc các bước để hoàn thiện ra một tập hồ sơ công trình. Tự bản thân chiển khai các phương án kết cấu, hoàn thiện cách sử dụng các phần mềm EtabsSafe. Biết cách tính toán các kiện và thuyết trình, trình bày bản vẽ kết cấu chuẩn kỹ thuật, và cho ra in ấn.

Các bài học trong khóa

Khóa đào tạo thiết kế kết cấu nhà dân dụng Hải PhòngKhóa đào tạo thiết kế kết cấu nhà dân dụng tại Hải Phòng

Khóa đào tạo thiết kế kết cấu nhà dân dụng ở Hải Phòng                            Bài 15: Tính toán dầm Dạy học thiết kế kết cấu nhà dân dụng Hải PhòngHọc thiết kế kết cấu nhà dan dụng tại Hải Phòng

THỜI GIAN HOẠT MỞ CỬA